Đăng bởi Để lại phản hồi

Tin mới nhất bóng đá trưa 8/12: Huyền thoại Liverpool muốn MU tống cổ Pogba

Tin mới nhất bóng đá trưa 8/12: Huyền thoại Liverpool muốn MU tống cổ Pogba

Thứ Ba, ngày 08/12/2020 12:07 PM (GMT+7)

Bản tin mới nhất bóng đá trưa 8/12: Trên trang Sky Sports, huyền thoại Jamie Carragher của Liverpool đã kêu gọi MU tống khứ Pogba sau phát ngôn người đại diện Mino Raiola.

Huyền thoại Jamie Carragher của Liverpool kêu gọi MU tống khứ Pogba

Mới đây, Mino Raiola, người đại diện của Pogba, đã gây chú ý khi tuyên bố thời gian của tiền vệ người Pháp ở MU đang đi đến hồi kết. Phát ngôn này đến vào thời điểm MU đang chuẩn bị cho trận đấu “sinh tử” với Leipzig cho tấm vé đi tiếp tại Champions League.

Tin mới nhất bóng đá trưa 8/12: Huyền thoại Liverpool muốn MU tống cổ Pogba - 1

Các CĐV MU đang tức giận sau khi “Siêu cò” Mino Raiola, người đại diện của Pogba, tuyên bố cầu thủ này muốn ra đi

Trên Sky Sports, huyền thoại Jamie Carragher của Liverpool nói: “Hãy loại bỏ Pogba đi. Tôi đã nói điều này trong suốt 12 tháng qua. Ôi chúa ơi, cậu ta là cầu thủ được đánh giá quá cao so với khả năng mà tôi từng thấy trong đời. Tôi nghĩ Raiola và Pogba là một sự ô nhục. Tất cả chúng tôi bây giờ sẽ xem cách người đại diện thể hiện và tự hỏi Pogba đang nghĩ gì”.

Real Madrid muốn cầu thủ giảm tiếp 10% lương

Theo 2Playbook, Real Madrid sẽ yêu cầu các ngôi sao của họ giảm thêm 10% lương, trong bối cảnh phải đối mặt với khoản lỗ lên tới 273 triệu bảng do ảnh hưởng của Covid-19. Cụ thể, Chủ tịch Florentino Perez sẽ trực tiếp đàm phán giảm lương với các cầu thủ. Trước đó, các ngôi sao của Los Blancos đã đồng ý giảm 10% lương vào tháng 4 sau khi các giải đấu bị tạm hoãn.

Mbappe sắp chốt tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *